phòng khám đa khoa đông á
HỆ THỐNG AN TOÀN
Quá trình trị liệu quy phạm hóa
Nâng cao chất lượng phục vụ
HỆ THỐNG KIỂM TRA
Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng
Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật
HỆ THỐNG DỊCH VỤ
Y tá phục vụ toàn bộ quá trình
Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Hệ thống bảo mật thông tin
Bảo vệ thông tin của bạn.
CHI PHÍ CHỮA TRỊ BỆNH GIANG MAI LÀ BAO NHIÊU TIỀN?

Giang mai một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Đối với người bệnh, vấn đề chi phí chữa trị giang mai cũng là mối quan tâm của rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí chữa bệnh giang mai để có sự chuẩn bị trước khi thăm khám, điều trị bệnh.

Chi phí chữa trị bệnh giang mai là bao nhiêu tiền?

Bệnh giang mai do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra, bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, lây từ mẹ sang con trong quá trình mang thai, đường máu… Bệnh giang mai cần được hỗ trợ điều trị kịp thời, vì bệnh để lâu sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm, chuyển qua giai đoạn nặng gây khó khăn cho quá trình hỗ trợ điều trị về sau, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Hiện nay chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh giang mai phụ thuộc vào các yếu tố như:

Chi phí xét nghiệm

Để biết cụ thể bệnh nhân đang ở giai đoạn nào, chuyên gia sẽ tiến hành xét nghiệm giang mai. Từ đây, chuyên gia sẽ đưa ra lộ trình hỗ trợ điều trị phù hợp, thảo luận với người bệnh để chọn phương pháp hỗ trợ điều trị.

 Cơ sở bệnh nhân chọn hỗ trợ điều trị

Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí hỗ trợ điều trị khác nhau. Nhưng đừng vì chi phí thấp mà chọn các cơ sở nhỏ, kém an toàn chất lượng để hỗ trợ điều trị bệnh giang mai. Nếu bệnh không được hỗ trợ điều trị đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, lúc đó chi phí sẽ tốn kém hơn gấp bội.

Chữa giang mai tốn bao nhiêu chi phí ?

 Phương pháp hỗ trợ điều trị

Tùy theo tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nào, chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Nếu người bệnh ở giai đoạn nhẹ, chuyên gia sẽ chỉ định dùng thuốc bôi đặc trị, thuốc uống để tiêu diệt xoắn khuẩn trong cơ thể. Đồng thời, các thao tác hỗ trợ điều trị đơn giản, ít tốn thời gian thì chi phí cũng sẽ đỡ tốn kém.

Tuy nhiên khi bệnh đã ở giai nặng, xoắn khuẩn xâm nhập vào máu, làm suy giảm hệ thần kinh trung ương thì phải sử dụng phương pháp khác, thao tác hỗ trợ điều trị phức tạp, tốn nhiều thời gian, đồng thời chi phí cũng sẽ tăng lên.

Giá thành thuốc hỗ trợ điều trị

Có nhiều loại thuốc có giá thành khác nhau, tùy theo thuốc đặc trị mà chuyên gia chỉ định, người bệnh sẽ trả chi phí cho các loại thuốc đó.

Vì vậy, khi có triệu chứng mắc bệnh thì nên sớm đi thăm khám giúp cho quá trình hỗ trợ điều trị đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nếu để bệnh kéo dài, phát triển sang giai đoạn nặng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe thậm chí là tính mạng.

Bệnh giang mai nguy hiểm như thế nào?

Mối nguy hiểm đầu tiên của bệnh giang mai chính là thời gian ủ bệnh khá dài, trung bình từ 10 ngày – 3 tháng, thậm chí có những trường hợp thời gian ủ bệnh lên tới 1 năm.

Trong suốt thời gian này, người bệnh gần như không xuất hiện bất kỳ dấu hiệu nào, hoặc nếu có các triệu chứng bệnh giang mai cũng rất mờ nhạt, không rõ ràng.

Chính điều này đã làm người bệnh chủ quan, lầm tưởng là các bệnh lý thông thường nên không tiến hành điều trị bệnh, để khi bệnh giang mai đã chuyển nặng thì việc điều trị là vô cùng khó khăn, thậm chí khiến người bệnh mất mạng.

Nguy hiểm hơn, tại thời điểm này người bệnh giang mai vẫn có khả năng lây truyền cho người khác nếu có quan hệ tình dục không an toàn. Đây chính là một trong những mối nguy hiểm không chỉ với sức khỏe của cá nhân người bệnh mà còn là vấn đề đáng lo ngại của cả cộng đồng, xã hội.

Ngoài ra, bệnh giang mai còn có ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến sức khỏe người bệnh.

Địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín, chi phí vừa phải tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh giang mai thì Phòng Khám Bệnh Xã Hội Văn Kiệt là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.Hiện nay, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Văn Kiệt một trong số ít phòng khám được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động công khai trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị bệnh xã hội- trong đó có giang mai.

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiện đại, tiên tiến và hiệu quả:

Chữa bệnh giang mai uy tín, chi phí vừa phải tại Bệnh Xã Hội Văn Kiệt

Trong giai đoạn 1 và 2: các chuyên gia sẽ chỉ định dùng thuốc đặc trị (tiêm hoặc uống) liều.

Trong giai đoạn cuối: Chuyên gia cũng chỉ định tiêm thuốc với liều cao liên tục trong khoảng 10 ngày.

Đặc biệt, chuyên gia sẽ tiến hành sử dụng phương pháp miễn dịch cân bằng để hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh này. Phương pháp này sẽ kết hợp với Gene sinh vật điều tiết chức năng dịch của người bệnh. Từ đó tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, giúp quá trình hỗ trợ điều trị nhanh mang lại kết quả tốt, ngăn chặn nguy cơ tái phát.

Bên cạnh đó, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Văn Kiệt còn mang đến cho người bệnh cảm giác an tâm, thoải mái trong suốt quá trình điều trị với dịch vụ y tế chất lượng cao:

++ Là cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động hợp pháp và được công nhận là địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh giang mai chất lượng cao.

++ Cơ sở hạ tầng khang trang, có phòng tiểu phẫu vô trùng, thiết bị máy móc hiện đại, giúp chẩn đoán đúng từng giai đoạn của bệnh. Bệnh nhân có thể biết ngay kết quả kiểm tra trong ngày mà không cần chờ đợi lâu.

++ Đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khám chữa bệnh giang mai, luôn quan tâm và thấu hiểu tâm lý, tận tình với bệnh nhân.

++ Phong cách phục vụ chu đáo của các nhân viên tại phòng khám mang đến sự hài lòng cho người bệnh. Đồng thời, mọi dịch vụ đều đơn giản, tiết kiệm thời gian, không làm ảnh hưởng đến công việc, học tập của bạn.

 Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin mọi người có thể chat ngay với các bác sĩ của phòng khám Bệnh Xã Hội Văn Kiệt tại khung chat của website hoặc để lại số điện thoại liên hệ hay gọi điện thoại đến đường dây nóng: Hotline 028.3853.8888 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Phòng khám Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn , nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên hằng ngày

 Sàng lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.
KHÔNG CÓ NỘI DUNG BẠN CẦN, HÃY TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SỸ > > > >
TRIỆU CHỨNG BIỂU HIỆN CỦA BỆNH
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
BÁC SỸ NHẮC NHỞ
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!
ĐƯỜNG DÂY TƯ VẤN SỨC KHỎE
028.3853.8888
ĐĂNG KÝ KHÁM